Danh sách thí sinh trúng tuyển vào Trường ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM

Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM vừa thông báo kết quả trúng tuyển theo diện dành trước hết xét tuyển của 508 thí sinh.

Hơn 800 thí sinh trước hết trúng tuyển Trường ĐH Bách khoa TP.HCM
Tra cứu điểm thi THPT đất nước 2018 trên VietNamNet rất nhiều nhất

Đây là số thí sinh trúng tuyển theo phương thức dành trước hết xét tuyển các học trò nhiều năm kinh nghiệm thuộc các trường THPT chuyên, năng khiếu trên toàn quốc và các trường THPT thuộc lực lượng 100 trường có điểm nhàng nhàng thi THPT đất nước cao nhất trong ba năm gần nhất theo quy định của ĐHQG-TP.HCM.

Danh sách thí sinh trúng tuyển vào Trường ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM


Năm 2018, Trường nhận được tổng cộng 1105 thí sinh nộp giấy má xét tuyển với 1284 ước nguyện theo diện dành trước hết xét tuyển này, nhưng có 135 giấy má không hợp thức. Kết quả có 508 thí sinh trúng tuyển.

Xem danh sách 508 thí sinh trúng tuyển TẠI ĐÂY

Một số trường phổ thông có số học trò trúng tuyển nhiều nhất như Trường PTNK , ĐHQG-HCM có 52 em; Trường THPT Gia Định, Thành thị trấn tphcm có 45 em; Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, Thành thị trấn tphcm có 39 em; Trường THPT Chuyên Tiền Giang, Tỉnh Tiền Giang có 25 em; Trường THPT chuyên Long An, Tỉnh Long An 21 em; Trường THPT chuyên Nguyễn Đình Chiểu, Tỉnh Đồng Tháp có 21 em.

Các thí sinh trúng tuyển diện dành trước hết xét tuyển này sẽ làm cho giấy tờ nhập học trong thời kì quy định từ ngày 18/7/2018 đến hết ngày 19/7/2018 bằng cách nộp trực tiếp tại trường trong giờ hành chính ( sáng: 8giờ00 – 10giờ45, chiều: 13giờ30 – 16giờ15) hoặc có thể nộp qua đường bưu điện theo hình thức phát chuyển nhanh.

Địa chỉ nộp giấy má công nhận nhập học: Phòng Đào tạo, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, số 227 Nguyễn Văn Cừ, Phường 4, Quận 5, TP. HCM.

Hồ sơ công nhận nhập học gồm: Bản chính Giấy chứng thực kết quả thi THPT đất nước năm 2018. Ngoài ra, giả như nộp qua đường bưu điện, thí sinh cần nộp thêm 01 bao thơ dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, liên hệ, số smartphone giao thông của thí sinh để trường gửi giấy báo nhập học cho thí sinh.

Tới ngày 8/8 các thí sinh trúng tuyển diện dành trước hết xét tuyển đã công nhận nhập học sẽ làm cho giấy tờ nhập học tại trường. Nhà trường lưu ý giả như quá thời hạn trên, những thí sinh không làm cho giấy tờ công nhận nhập học cho trường xem như từ khước nhập học; Thí sinh trúng tuyển đã nộp Giấy chứng thực kết quả thi THPT Quốc gia bản chính sẽ không được rút lại với bất kỳ bởi vì nào; Đối với thí sinh trúng tuyển diện Ưu tiên xét tuyển này đã công nhận nhập học và nộp Giấy chứng thực kết quả thi THPT Quốc gia bản chính sẽ không được xét tuyển theo kết quả thi THPT Quốc gia.

Lê Huyền