Điểm chuẩn ĐH Y tế Công cộng, Tài nguyên và Môi trường HN

Trường Đại học Y tế công cộng và Trường ĐH Tài nguyên và môi trường Hà Nội vừa thông báo điểm trúng tuyển năm 2018 của các lĩnh vực học theo phương thức xét tuyển học bạ.

Cụ thể, Trường ĐH Y tế công cộng: lĩnh vực Dinh dưỡng học có điểm trúng tuyển là 22 điểm, lĩnh vực Công tác xã hội có điểm trúng tuyển là 17 điểm.

Điểm xét tuyển được tính bằng tổng điểm nhàng nhàng lớp 12 của các môn trong tổ hợp xét tuyển cộng với điểm dành ban đầu. Điểm nhàng nhàng từng môn không được nhỏ hơn 5.

Điểm chuẩn ĐH Y tế Công cộng, Tài nguyên và Môi trường HN

Năm 2018 Trường ĐH Y tế công cộng tuyển sinh 4 lĩnh vực với 360 mục tiêu. Trong đó, 2 lĩnh vực Công tác xã hội và Dinh dưỡng học xét tuyển học bạ với số mục tiêu tuần tự là 50 và 60. Hai lĩnh vực Y tế công cộng và Kỹ thuật xét nghiệm y khoa xét tuyển theo điểm thi THPT đất nước với tuần tự 170 và 80 mục tiêu.

Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường Hà Nội vừa thông báo điểm trúng tuyển các lĩnh vực đại học chính quy đợt 1 năm 2018 theo kết quả học tập lớp 12 THPT.

Điểm chuẩn ĐH Y tế Công cộng, Tài nguyên và Môi trường HN

Điểm chuẩn ĐH Y tế Công cộng, Tài nguyên và Môi trường HN

Cụ thể, tại trụ sở chính ở Hà Nội, điểm trúng tuyển các lĩnh vực ngả nghiêng từ 18 đến 20 điểm. Tại phân hiệu Thanh Hoá, điểm trúng tuyển các lĩnh vực là 18 điểm.

Số thí sinh trúng tuyển theo hình thức xét tuyển học bạ ở trụ sở Hà Nội là 1799 thí sinh, ở Thanh Hoá là 14 thí sinh.

Điểm xét tuyển theo học bạ được tính theo tổng điểm 3 môn sử dụng để xét tuyển cộng điểm dành ban đầu đối tượng, bản đồ.

Năm nay, hệ đại học chính quy trường tuyển 1590 thí sinh ở Hà Nội và 250 mục tiêu ở Thanh Hoá. Thí sinh tiêu sử dụng 1 trong 4 tổ hợp xét tuyển là A00, B00, A01 và D01.

Đối với phương thức xét tuyển dựa vào kết quả học tập ở lớp 12 THPT, trường xét tuyển thẳng đối với các thí sinh tốt nghiệp tại các trường THPT chuyên trực thuộc tỉnh, thị thành đã đủ điều kiện đăng ký xét tuyển và đạt ngưỡng cam đoan uy tín đầu vào.

Ngưỡng cam đoan uy tín đầu vào của trường với phương thức xét tuyển theo điểm thi THPT đất nước là 13 điểm, với phương thức xét học bạ là 18 điểm.

Nguyễn Thảo

Điểm chuẩn dự kiến Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM cao nhất 19

Điểm chuẩn dự tính Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM cao nhất 19

Qua 2 lần lọc ảo, Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM xác định điểm chuẩn dự tính sẽ ở mức từ 15,5 đến 19..

Điểm chuẩn Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM cao nhất là 22

Điểm chuẩn Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM cao nhất là 22

Ông Đỗ Văn Dũng, Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM cho biết sau 3 lần chạy lọc ảo, điểm chuẩn dự tính của trường sẽ từ 16,5 đến 22. Trong đó điểm chuẩn cao nhất 22 là chính xác.

Điểm chuẩn vào Học viện Nông nghiệp VN: Cao nhất là 24 điểm xét theo học bạ

Điểm chuẩn vào Học viện Nông nghiệp VN: Cao nhất là 24 điểm xét theo học bạ

Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã thông báo điểm chuẩn theo phương thức xét tuyển theo học bạ. Mức điểm ngả nghiêng từ 18-24 điểm.

Các trường đại học sẽ công bố điểm chuẩn từ ngày 5/8

Các trường đại học sẽ thông báo điểm chuẩn từ ngày 5/8

86 trường đại học phía Nam sẽ thông báo điểm chuẩn vào ngày 5/8. 9h sáng ngày 3/8, các trường khởi đầu lọc ảo lần ban đầu.

Điểm chuẩn các trường đại học trên cả nước

Điểm chuẩn các trường đại học trên cả nước

Các trường đại học trên cả nước khởi đầu thông báo điểm chuẩn đại học 2018. Hiện tại nhiều trường đã thông báo điểm chuẩn theo học bạ, điểm chuẩn xét tuyển từ kết quả thi THPT đất nước sẽ được cập nhật sớm nhất trên VietNamNet.