Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 13/3/2018

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay là 1 ngày rất may mắn và hạnh phúc. Chắc chắn Bạch Dương sẽ chấp nhận với những gì đạt được trong ngày. Buổi sáng, bạn nên dành ra 1 tẹo thời kì rỗi rãi bố trí lại công việc trong tuần nhé. Hãy chọn bí quyết làm cho việc và học tập thích hợp thì mới có thể đạt được hiệu suất cao. Buổi tối là thời kì dành cho gia đình và bạn bè.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Vị trí các chòm sao hiện nay cung cấp cho bạn rất nhiều sức mạnh và điều đột ngột, không những thế hành động của Kim Ngưu lại trái ngược và bạn giống như 1 chú chuột đang ám ảnh. Bạn gắng công hạn chế né và hoàn tất ít việc nhất có thể. Lưu ý rằng hạn chế né chỉ có thể hiệu quả trong 1 số trường hợp thôi.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Có nhiều sức ép trong công việc và học hành, nhưng ví thử có sức chị đựng và có bí quyết làm cho việc hợp lý thì Song Tử có thể vượt qua được mọi cạnh tranh. Nhiều ý tưởng thông minh đến vào đầu ngày mang lại không khí hưng phấn trong công việc. Tuy nhiên, ức chế có thể làm cho giảm máu nóng của bạn vào cuối ngày.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đừng ckhá dao sẽ có ngày đứt tay. Cự Giải có vẻ không quan tâm rằng lời kể của bạn có thể có sức tác động lớn thế nào và mang đến những điều không hay cho bạn. Vì thế bạn nên mua kiếm 1 “đồng minh” tốt, 1 người có thể đứng cạnh và truyền đạt lại chính xác những gì bạn muốn kể.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Ba ngay 13/3/2018

Thứ Ba ngày 13/3/2018 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử chịu tương đối nhiều sức ép từ những lời bàn tán không hay của mọi người xung vòng quanh, điều này có thể làm cho giảm sự tự tín và máu nóng làm cho việc, học tập của bạn. Tốt nhất là hãy bỏ ngoài tai mọi lời bàn tán, hãy chứng tỏ bản thân qua kết quả công việc nhé. Thời gian cuối ngày, Sư Tử nên dành cho các hoạt động thể thao hay họp mặt bạn bè, nhiều mối quan hệ mới có thể được kiến lập 1 cách trùng hợp, mang lại nhiều thời cơ mới.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn sẽ phải đối mặt với 1 đôi thử thách có phần đáng sợ, nhưng 1 khi đã vược qua thì phần thưởng sẽ vô cùng xứng đáng. Xử Nữ vì vậy có khuynh hướng cảm thấy máu chiến vào thứ Ba này, bạn cần thứ gì đó để rà soát kỹ năng kỹ sảo của mình, từ đó bạn sẽ có 1 tổ rất “ăn ý” vào tạo nên những kỉ niệm khó quên.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Ai cũng có những lúc sai trái, nhưng bạn đừng nên để chúng tác động tới công việc hiện nay. Đây là thời điểm mà Thiên Bình cần phải phát huy cao nhất bản lĩnh của mình. Hãy chứng tỏ kỹ năng kỹ sảo của bạn cho mọi người thấy, không ai có thể cười chê 1 khi bạn nỗ lực và đạt được thành công khăng khăng trong công việc.

Thần Nông – Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn sẽ cảm thấy mọi thứ xung vòng quanh ổn định hơn rất nhiều và ví thử may mắn, Bọ Cạp sẽ được tận mắt chứng kiến cách mọi thứ được giải quyết. Người ấy có thể sẽ đóng 1 vai trò không thể bỏ qua trong việc này nhưng bạn không nhất mực phải phụ thuộc vào họ. Bọ Cạp sẽ thấy tự quy chế cũng có trị giá riêng của nó.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã khá nặng nhọc trong ngày Thứ Ba này, tính không làm cho mới cho tiến bộ của bạn gây ra nhiều bất lợi, ví thử gắng công giải quyết thì diễn biến sẽ phát triển thành trơn tuột hơn vào cuối ngày. Hãy dành nhiều thời kì trong ngày cho việc nghiên cứu và trao dồi kỹ thuật nhé. Buổi tối, cùng bạn bè xem 1 bộ phim hay cũng là 1 cách tiêu khiển tốt đấy.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Thứ Ba này sẽ giúp bạn mở mang tầm nhìn nhưng có nâng mọi thứ lên 1 tầm cao mới được không lại phụ thuộc vào bạn, nhất là với những thứ lôi kéo sự chú ý của bạn ngay từ lần ban đầu. Ma Kết cũng sẽ tận dụng được nhiều thời cơ để họp mặt mọi người và bước ra khỏi vùng an toàn của mình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Không có nhiều sự chọn lọc tốt trong ngày, thành ra bạn hãy nên nghĩ suy thật kỹ trước khi quy chế bất cứ việc gì nhé. Ngày thứ Ba này, Bảo Bình nên dành nhiều thời kì ngơi nghỉ hay tham dự những hoạt động yêu thích của bản thân. Tuy nhiên, cũng đừng nên làm cho việc quá sức nhé, bạn cần duy trì trạng thái khỏe khoắn tốt nhất cho tuần này nữa.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn đang cảm thấy chính xác khi nào và ở đâu mọi thứ đang trôi khỏi tầm tay nhưng các tại sao sẽ không cho phép bạn bị tác động quá nhiều bởi điều đó. Hãy nhẫn nại cho đến khi mọi trật tự lộ thực chất, Song Ngư cũng không nên tự thương xót bản thân hoặc cảm thấy thất vọng vì bạn có thể có thời cơ cải thiện diễn biến chỉ bằng những cử chỉ đơn thuần.

Theo TTHN

Xem thêm :

Tử vi thường ngày

Cùng like Bí mật 12 cung hoàng đạo trên Facebook