“Nam sinh bóp cổ cô giáo”: Lời kể của người trong cuộc

– Mẹ của nam sinh lớp 8 có hành vi chửi, bóp cổ cô giáo ngay tại lớp cho rằng, con trai mình có tâm lý không ổn định.

Đến thời điểm bây giờ, nam sinh N.V.M.T. – học trò lớp 8 Trường THCS Tân Thạch (quận Châu Thành, Bến Tre) – người có lời lẽ chửi bới, bóp cổ cô C.T.N – gia sư dạy Tiếng Anh ngay tại lớp đã đi học quay lại.

Mẹ ruột của nam sinh T cho biết, trước đây con trai rất hiền và ngoan ngoãn. Nhưng mới đây, T. có trình bày tâm lý bất ổn, không kìm giữ được bản thân.

Bến Tre,giáo viên,bạo lực học đường
Trường THCS Tân Thạch

“Con trai tôi nghe lời ba mẹ lắm, khi hay tin nó hành động tương tự với cô giáo tôi rất đột ngột. Sau khi vụ việc xảy ra, cô giáo chủ nhiệm có gọi báo về gia đình. Gia đình tôi đã đến nhà cô N. xin lỗi rồi”, người mẹ nói.

Còn T. tập huấn nguồn gốc là cho cô giáo lấy quyển vở của mình nên đòi lại vì “quyền tư nhân”.

“Hôm đó, do cô N. lấy quyển tập của em chứ không phải của bạn D. Tập của em mà tự động cô lấy thì em phải đòi lại vì quyền tây riêng tư nhân của em ở trong đó. Nhưng khi lấy lại, cô không đưa nên em mới hành động như thế”, T. nói.

Chia sẻ với tạp chí, cô N. cho biết, trong tiết học hôm đó, thấy em D. lấy vở môn khác ra xem nên cô nói nhờ. Dù bị nói nhở nhiều lần nhưng D. không khiến cho theo.

“Tôi đến bàn thu giữ quyển vở đem để trên bàn gia sư. Lúc này, em T. ngồi phía trước cách em D. đến 2 dãy đứng dậy nói với cô giáo “Tập của tôi, trả cho tôi”. Thấy vậy, tôi nói tập này của em D. nhưng T. vẫn tiếp diễn lớn tiếng rồi bước lên bàn gia sư”, cô N. san sớt.

Nữ gia sư này nói thêm, thời điểm đó cô nghĩ T. sẽ giật quyển tập nên kêu nam sinh về chỗ ngồi.

“Nhưng T. lại tiêu dùng lời lẽ thô lỗ xúc phạm rồi đến bóp cổ tôi. May nhờ có các học trò trong lớp đến can ngăn T. mới đừng lại”, cô N. thuật lại và khẳng định tập mà T. nói là của mình có dán nhãn tên Đ., “tang vật” đang được Ban giám hiệu thu giữ.

Cô N. cũng cho biết, sự việc xảy ra là không ai ao ước và hi vọng T. sẽ sửa đổi.

Thông tin mới nhất vụ nam sinh bóp cổ cô giáo tại lớp

Sở GD&ĐT tỉnh Bến Tre đã họp với Phòng GD&ĐT quận Châu Thành và những người có liên đới.

"Quan tâm tới hoàn cảnh của học sinh bóp cổ cô giáo"

“Quan tâm tới tình cảnh của học trò bóp cổ cô giáo”

Trong ban bố về vụ việc học trò lớp 8 nói mà không có sự suy nghĩ “bóp cổ” cô giáo, Bộ GD-ĐT lưu ý cần quan tâm tình cảnh gia đình, cuộc sống, sinh hoạt của em học trò vi phạm.

Cô giáo bị học sinh chửi, bóp cổ ngay tại lớp

Cô giáo bị học trò chửi, bóp cổ ngay tại lớp

Nữ gia sư ở Bến Tre bị nam học trò lớp 8 chửi và tiêu dùng tay bóp cổ ngay tại lớp học trước sự chứng kiến của nhiều người.

Khai trừ Đảng phụ huynh bắt cô giáo quỳ gối

Đảng ủy xã Nhựt Chánh, quận Bến Lức, Long An nơi ông Võ Hòa Thuận sinh hoạt đã hợp nhất hình thức kỷ luật khai trừ Đảng đối với phụ huynh này.

Cô giáo quỳ gối xin lỗi phụ huynh: "Tất cả học sinh đều tốt"

Cô giáo quỳ gối xin lỗi phụ huynh: “Tất cả học trò đều tốt”

Dù sân trường luôn có nhiều ngựa chứng, người thầy phải biết cho học trò thấy được những điều tốt đẹp của chính các em và của lớp học.

Cô giáo quỳ gối: "Cần cả 1 ngôi làng để nuôi dạy 1 đứa trẻ"

Cô giáo quỳ gối: “Cần cả 1 ngôi làng để nuôi dạy 1 đứa trẻ”

Có nhiều người đang hiểu không đúng về “bạo lực”.Giáo viên mắng học trò ngu cũng là bạo lực ý thức…

Hoài Thanh