Nữ sinh lớp 11 tự tử vì bị phát tán clip hôn bạn trai

– Trước khi sắm đến cái chết, nữ sinh lớp 11 viết thư để lại với lời nhắn nhủ xin lỗi ba má.

Mới đây, 1 số người đi qua hồ nước thuộc xóm Nam Tiến, xã An Hòa, (quận quỳnh Lưu, Nghệ An) phát hiện tử thi 1 nữ sinh nổi lên mặt nước. Danh tính nạn nhân là em Hồ Thị Lan (học trò lớp 11).

tự tử,nữ sinh,Nghệ An
Hiện trường nơi phát hiện tử thi nữ sinh lớp 11

Ông Nguyễn Xuân Quyết – Chủ tịch xã An Hòa cho biết, gần nơi phát hiện tử thi nữ sinh có để lại 1 chiếc dế yêu, lá thư tuyệt mệnh. Nội dung bức thư dài 1 trang giấy, gửi lời xin lỗi ba má vào sáng 11/3.


Chị Nguyễn Thị Hiền (38 tuổi, mẹ em Lan) khóc xỉu tại hiện trường cho biết, Lan là đứa con ngoan, học nhiều năm kinh nghiệm, biết vâng lời ba má. Tối qua Lan không về nhà, đến sáng thì phát hiện sự việc.

Thầy Nguyễn Cảnh Ban thầy cô giáo chủ nhiệm san sẻ, khi nhận được tin, học trò, thầy cô và bạn bè đều không dám tin vào sự thật. Thường ngày em Lan đi học thông thường, học nhiều năm kinh nghiệm thuộc nhất nhì của lớp.

“Những ngày qua, lớp học có nghe tin tức trên mạng xuất hiện clip ghi lại cảnh nữ sinh này và 1 bạn nam trong lớp hôn nhau. Không biết đây có phải là xuất xứ của sự việc…”, ông Ban cho biết

Phía gia đình không bắt buộc thẩm định pháp y, nên Công an quận Quỳnh Lưu để cho người nhà đưa tử thi em Lan về nhà lo quan tài.

Có 1 số tin tức cho rằng, trước sự việc đau lòng trên, trên mạng xã hội có đăng hình ảnh, video em Lan và 1 bạn trai đãi đằng tình cảm với nhau trên lớp và có nhiều người vào lời bình…

Hiện Công an quận Quỳnh Lưu đang tiếp diễn làm cho cho rõ xuất xứ vụ việc.

Trường dọa đưa đến công an, nữ sinh uống thuốc diệt cỏ tự tử?

Trường dọa đưa đến công an, nữ sinh uống thuốc diệt cỏ tự tử?

Nữ sinh lớp 8 ở Bà Rịa – Vũng Tàu được thẩm định ngoan hiền, chịu thương chịu khó bỗng dưng uống thuốc diệt cỏ tự tử làm cho gia đình và người thân đột ngột.

Học sinh lớp 9 tự tử: Sao lại phủ nhận sạch trơn điểm số?

Học sinh lớp 9 tự tử: Sao lại phủ nhận sạch trơn điểm số?

Từ tin tức 1 cháu bé dancing lầu tự tử vì bị điểm 3 môn Anh văn, quan điểm phủ nhận nhân tố điểm số trong học tập lại dấy lên, thậm chí còn cho rằng “điểm số đã làm cho cho tôi và mọi người tiến hóa ngược”?

Nam sinh lớp 11 tự tử vì bị giữ xe vi phạm an toàn giao thông

Nam sinh lớp 11 tự tử vì bị giữ xe vi phạm an toàn liên lạc

Nam sinh đã uống thuốc chuột tự tử vì cho bạn mượn xe, sau đó bạn bị CSGT giữ xe do vi phạm an toàn liên lạc

Một học sinh lớp 11 bất ngờ nhảy cầu tự tử

Một học trò lớp 11 đột ngột dancing cầu tự tử

Trên đường đi học, đến cầu Nghèn (Can Lộc, Hà Tĩnh), Đức bảo bạn ngừng xe rồi đột ngột trèo lan can, gieo mình xuống sông tự vẫn.

Quốc Huy