thiết kế Căn 4 phòng Ngủ căn hộ Vinhomes West Point đỗ đức dục

 tiến độ chung cư Vinhomes West Point – điểm nhấn trọn vẹn phía Tây Hà Thành” dự án công trình sẽ bắt đầu được ra mắt trong thời điểm tháng 4 sắp tới đây cùng rất 2 sản phẩm đó là căn hộ công cộng cư thời thượng cũng như căn nhà công sở officetel.

thiết kế CẲN 4 phòng NGỦ bán chung cư Vinhomes West Point 

dự án chung cư Vinhomes West Point đỗ đức dục sở hữu chỗ đứng đắc địa tại trung tâm hành chính mới mẻ của Hà Nội Thủ Đô. cùng rất diện tích 2,4ha, bán chung cư Vinhomes West Point được thiết kế với 3 tòa tháp N1- N2- N3 cao từ 35 đến 39 tầng. dự án đc đầu tư chi tiêu và trở nên tân tiến bởi công ty TNHH Metropolis thủ đô hà nội.

tiếp nối chuỗi thắng lợi của rất nhiều dự án được  mở bán chung cư Vinhomes West Point đỗ đức dục thực hiện trước đó giống như Vinhomes Green Bay, Vinhomes Sky Lake… Tháng 4 sắp tới, công ty đầu tư chi tiêu tiếp tục bắt đầu tung ra Thị phần bất động sản sản phẩm căn nhà chung cư thời thượng cùng rất tên thường gọi giá Vinhomes West Point đỗ đức dục.

ý tưởng CẲN 4 khu vực NGỦ bán căn hộ Vinhomes West Point 

căn hộ Vinhomes West Point đỗ đức dục được thành lập trên diện tích 2,4ha. dự án công trình đc nhà chi tiêu thành lập 3 tòa tháp N1- N2- N3. trong các số ấy các tòa được gia công giống như sau:

Tòa N1– căn hộ công sở officetel cao 39 tầng. Tòa N1 có thiết kế những loại căn hộ có diện tích từ 64,3m2- 129m2.

Tòa N2- căn nhà chung cư cao cấp cao 39 tầng. Tòa N2 được thiết kế những loại căn nhà từ 2 cho 4 nơi ngủ cùng với diện tích từ 64m2- 129m2.

Tòa N3– căn hộ công cộng cư thời thượng cao 35 tầng. Tòa N3 có phong cách thiết kế những loại căn nhà từ là 1 đến 4 khu vực ngủ cùng với các loại diện tích S từ 53,4m2- 129m2.

mặt BẰNG TÒA N2 báo giá căn hộVinhomes West Point đỗ đức dục

bên bằng tòa N3 giá chung cư Vinhomes West Point

với thiết kế căn 4 khu vực ngủ bán Vinhomes West Point đỗ đức dục trên hai tòa N2 cũng như N3:

Tòa N2 với hai căn hộ căn số 01 và căn 10 với diện tích S 129m2

Tòa N3 với hai căn hộ số 01 cũng như căn 10 cùng rất diện tích 127m2.

đặc điểm chính của căn nhà 4 khu vực ngủ là xuất hiện ban công rất rộng lớn. được gia công rất là hợp lí cho từng nơi có năng lượng và nơi sống tràn chìm ngập trong căn hộ. đây là hình mẫu ý tưởng tương xứng cho những mái ấm gia đình ở từ 2 đến 3 như thế hệ. Một mái ấm gia đình hạnh phúc cũng như đầm ấm tại báo giá căn hộVinhomes West Point đỗ đức dục .

Nguồn: Tổng hợp trên mạng